Chuyên cung cấp chất đôt

Củi cao su

Củi cao su , mua củi cao su ở đâu? Là vấn đề được nhiều cá nhân và Cty quan tâm để mua sắm và kiếm nguồn cung cấp nguyên vật liệu chất đốt. Nếu Quý khách đang gặp phải các vấn đề đó thì Quý khách hãy đọc các thông tin dưới đây.

Củi cao su gì là?

Củi cao su là loại củi được sản xuất từ cây cao su đến tuổi thu hoạch, hoặc đến tuổi sử dụng được để làm củi. Củi cao su được dùng để đốt lò, …

Củi cao su đòn Thanh Lương Phúc

Củi cao su chất lượng cao tại Thanh Lương Phúc không pha tạp chất bảo quản. Chất phụ gia, đảm bảo chuẩn của bộ y tế, củi cao su đón số lượng lớn, củi cao su đòn 100% từ thiên nhiên. Cung cấp củi cao su đón cho các doanh nghiệp, hộ gia đình,… với giá cả rẻ và đặc biệt tăng tuổi thọ lò bếp nấu.

Muốn mua củi cao su ở đâu?

Công ty TNHH Thanh Lương Phúc là một trong những công ty hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh có khả năng cung cấp nguyên liệu chất đốt số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp đủ các loại chất đốt phục vụ cho Quý khách hàng. Ở khắp mọi miền của tổ quốc.

Nếu bạn, công ty bạn muốn mua củi cao su thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi sản lượng, số lượng củi mà Quý khách hàng yêu cầu. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách hàng ngay nhé.

Thông tin liên hệ để mua:

CÔNG TY TNHH THANH LƯƠNG PHÚC
(THANH LUONG PHUC COMPANY LIMITED)
Địa Chỉ: C42 Khu Tập Thể Trung Tâm 75, 10 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0983880100 – 0985101057
Email:  Thanhluongphuc2017@Gmail.Com

Một số hình ảnh chi tiết về củi cao su.

Chúng tôi xin cung cấp một số hình ảnh chi tiết về sản phẩm. Quý khách có thể tham khao dưới đây.

Củi cao su Thanh Lương Phúc

 

Củi cao su Thanh Lương Phúc

Báo giá củi cao su

Để nhận được báo giá củi cao su. Quý khách vui lòng gọi vào số 0983.880.100 hoặc 0985.101.057. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Với mong muốn hợp tác kinh doanh lâu dài. Chất đốt Lương Phúc luôn ưu tiên phục vụ Quý hàng là ưu tiên đầu tiên.

Hãy yên tâm với các sản phẩm chất đốt của Thanh Lương Phúc. Quý khách sẽ có nguồn hàng dồi dào và đảm bảo chất lượng. Công việc kinh doanh của Quý khách sẽ suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Hãy nhớ và hãy liên hệ với Chất đốt Lương Phúc nhé.

Nếu quý khách cần tìm các sản phầm khác vui lòng click vào đây để chọn thêm các sản phẩm chất đốt khác nhé.

SẢN PHẨM

Để có được bảng giá các sản phẩm tốt nhất. Quý khách hãy theo dõi và like fanpage của chúng tôi tại địa chỉ.

https://facebook.com/chatdotluongphuc