Chuyên cung cấp chất đôt
củi cao su đón
Củi cao su chất lượng cao đảm bảo 100% gỗ tự nhiên

CÔNG TY TNHH THANH LƯƠNG PHÚC

Công ty TNHH chất đốt Thanh Lương Phúc chuyên sản xuất và cung cấp các loại củi cao su, củi tạp rừng, củi điều, với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh và nguồn hàng ổn định quanh năm cho các công ty sử dụng lò hơi.

Sản phẩm củi cao su, củi tạp rừng, củi điều của công ty chúng tôi có nhiệt lượng cao phù hợp dùng để đốt cho các lò hơi, lò nhuộm vải, sấy thức ăn nông nghiệp, thức ăn gia súc, sấy giấy . . . thay thế cho các nguồn nguyên liệu dầu FO, than đá, tiết kiệm được 30 – 60% chi phí về chất đốt cho các công ty.

 Toàn bộ sản phẩm của Công ty TNHH chất đốt Thanh Lương Phúc không dùng bất cứ hóa chất phụ gia nào, 100% là sản xuất từ gỗ tự nhiên và vỏ trấu, chính vì thế khi dùng sản phẩm củi cao su, củi tạp rừng, củi điều của công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo vệ môi trường, giải quyết chất thải và tuổi thọ của lò hơi.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Gỗ Thanh Lương Phúc luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao; nâng tầm hình ảnh và giữ vững vị trí là nhà sản xuất đồ gỗ, củi cao su, củi tạp rừng, củi điều,,… cho nhà bếp, lò nấu với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

1. Lấy chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn làm cam kết với khách hàng.

2. Lấy ý thức, quan tâm bảo vệ môi trường và cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động.

3. Lấy trách nhiệm, quan tâm lợi ích, đãi ngộ và phát triển Khách hàng làm phương châm.

4. Lấy sự đồng hành, giữ cam kết cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài.

5. Lấy sự khác biệt vượt trội, tri thức sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE: 0983880100 – 0985101057 hoặc Email: lienhe@thanhluongphuc.com